Cư dân mạng: Thiều Bảo Trang diễn kịch giỏi thế?

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi Anh Ba Khía, 22 Tháng 10 2012.

 1. (Lượt xem: 1,316)

  Liveshow 3 của The Voice (Giọng hát Việt) diễn ra hôm Chủ nhật (14/10) vừa qua là "cuộc đổ bộ" của hàng loạt tên tuổi hot: Thái Trinh, Thiều Bảo Trang, Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Hằng Binh Boong... Tuy nhiên, số thí sinh có màn trình diễn ấn tượng lại không nhiều. Trong khi đó, đa số đều đánh mất phong độ của mình.
  Bước vào vòng liveshow tuần này, 4 thí sinh gồm 2 thí sinh của đội Hà Hồ và 2 thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng sẽ phải dừng cuộc chơi trong phần thi hát sing-off. Sức nóng của chương trình vẫn được duy trì bởi một lượng nhiệt rất lớn từ hàng nghìn khán giả tại có mặt tài nhà thi đấu Phan Đình Phùng tối qua. MC Phan Anh công bố kết quả đội Mr Đàm, các thí sinh được khán giả bình chọn nhiều nhất là Vũ Thanh Hằng (Hằng BingBoong) và Phan Ngọc Luân. Mr. Đàm chọn hai thí sinh Đồng Lan và Trọng Khương.
  [IMG]
  Giấy phút chia tay chương trình của Thiều Bảo Trang
  Như vậy, ba thí sinh rơi vào vòng sing-off là: Dũng Hà, Xuân Nghi và Quỳnh Trang. Với ca khúc "I have nothing" sử dụng giọng hát cao và linh hoạt, Xuân Nghi đã xuất sắc vượt qua vòng thi sing-off. Những cái tên đi tiếp của đội Hồ Ngọc Hà bao gồm: Hoàng tử Bùi Anh Tuấn, Đinh Hương, Thái Trinh, Đào Bá Lộc. 3 thí sinh phải hát phần thi sing-off là Tiểu Châu Như Quỳnh, Thiều Bảo Trang, và Hương Giang. Tuy nhiên lấy lý do sức khỏe, Thiều Bảo Trang đã xin dừng cuộc chơi để nhường tấm vé tiếp theo cho các thí sinh khác. Hồ Ngọc Hà thay lời Bảo Trang bày tỏ nỗi lòng và đây cũng là ý kiến chung của tất cả ê-kíp chương trình. Và cuối cùng, Tiểu Châu Như Quỳnh đã không khó để đánh bại Hương Giang và giành quyền đi tiếp.
  Thiều Bảo Trang đã có những chia sẻ trong nước mắt: “Cảm ơn BTC, nhà tài trợ, ê-kíp và khán giả đã luôn bên cạnh Trang trong suốt chặng đường vừa qua, gửi lời cảm ơn đến chị Hà. Trang chỉ muốn nói dù phải dừng cuộc chơi ở đây nhưng mong khán giả luôn đồng hành cùng chương trình và đồng hành cùng thí sinh để có một chương trình tốt đẹp hơn”.

  Tuy nhiên, ngay sau "tiết mục" này của Thiều Bảo Trang, cộng đồng mạng không hề tỏ ra thương hại hay chia sẻ hoàn cảnh với cô nàng ca sỹ đình đám này. Ngược lại, dân tình còn khá phẫn nộ với cách hành xử “Thất bại trong vinh quang" của cô, đa phần cho rằng đây là một màn kịch, là một sắp đặt có chủ ý trước của nhà sản xuất chương trình và của chính Thiều Bảo Trang.
  [IMG]
  Cô nàng cười toe toét, hoàn toàn đối lập với những giọt nước mắt lúc chia tay
  Nickname Hoa hướng dương cho biết: “Thiều Bảo Trang diễn kịch quá giỏi. Đêm liveshow 3, cô đã thể hiện không quá xuất sắc với tâm lý bị loại. Bên cạnh đó là scandal tình ái với cựu giám đốc The Voice Phương Uyên, nên việc rút lui trong đêm thi này là điều hoàn toàn hợp tình hợp lý. Vừa được lòng người hâm mộ, vừa được tiếng thơm. Một sự sắp đặt quá công phu, nhưng rất tiếc là khán giả vẫn đủ để nhận ra điều đó, thất vọng”.
  Một bạn khác cũng thẳng thắn bày tỏ: “Thật đáng xấu hổ, những giọt nước mắt giả tạo. Mình hoàn toàn không tin vào bất cứ điều gì vừa xảy ra. Rõ ràng việc Thiều Bảo Trang bị loại đã có âm mưu từ trước. Không có lời nào để diễn tả nữa cả”. Nhiều bạn khác cũng có những quan điểm tương tự, nhưng lại đả kích ban tổ chức chương trình và bao biện một phần nhỏ cho Thiều Bảo Trang.
  [IMG]
  [IMG]
  Cư dân mạng cho rằng Thiều Bảo Trang diễn kịch quá hay!
  Bạn Hoàng Anh chia sẻ: “Rốt cuộc thì Thiều Bảo Trang cũng chỉ là một con tốt của chương trình mà thôi. Tất cả những lỗi đó, dù có một phần lỗi của Thiều Bảo Trang nhưng mà hoàn toàn không phải là tất cả. Lỗi lớn nhất là những người trực tiếp làm ra chương trình này. Tình cảm bấy lâu mình dành cho The Voice thực sự đã sụp đổ hết”.
  “Tất cả có lẽ vẫn chưa thể hạ màn khi the Voice vẫn còn nữa. Thiều Bảo Trang ra đi chẳng có gì là ngạc nhiên cả, nhưng sự ra đi này không tận từ đáy lòng. Không tin là mới một tuần mà đã ốm đau như vậy. Liệu những điều gì sẽ xẩy ra nữa. Một vở kịch lớn", bạn Phong Thu kết luận.
  Theo Tiin Tuấn Nguyễn/Đất Việt

  Nguồn: TIIN.VN
 2. Facebook comment - Cư dân mạng: Thiều Bảo Trang diễn kịch giỏi thế?

Chia sẻ trang này