Cửu Âm Chân Kinh - Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp 3D

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi novaa1, 9 Tháng 2 2013.

 1. (Lượt xem: 3,343)

  Theo như NPH chia sẻ, trò chơi đã mất 8 tháng để Việt Hóa toàn bộ nội dung trong game.

  Trong suốt 2 tuần gần đây, cái tên Cửu Âm Chân Kinh đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game thủ Việt khi NPH GOSU đã chính thức công bố sẽ cho ra mắt tựa game khủng này trong quý I 2013. Và mới đây nhất, những hình ảnh Việt Hóa đầu tiên của trò chơi đã được NPH hé lộ.
  [IMG]
  Đại diện NPH chia sẻ: “Chúng tôi đã mất hơn nửa năm để có thế Việt hóa toàn bộ nội dung của trò chơi, số lượng dòng cần dịch lên đến hơn 4 triệu dòng excel, không như các webgame chỉ mất khoảng 1 tháng. Việt hóa đã khó, rà soát và điều chỉnh nội dung trong game cho đúng văn phong kiếm hiệp thì lại là cả một vấn đề”. Đội ngũ tester của trò chơi đang làm việc ngày đêm để cho ra mắt một sản phẩm hoàn thiện hết sức có thể. Dưới đây là một vài hình ảnh Việt hóa trò chơi mà NPH cung cấp:
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Trang chủ: http://cuuam.gosu.vn/


  Săn lùng Anh Hùng Thiếp – Cơ hội nhận CODE kích hoạt miễn phí

  [IMG]

  99 Anh Hùng Thiếp là 99 cơ hội nhận CODE kích hoạt tài khoản chơi game Cửu Âm Chân Kinh mà không phải tốn phí. Để nắm bắt ngay cơ hội này hãy tham gia chuỗi sự kiện tại Diễn Đàn và Fanpage chính thức của Game ngay lập tức!

  Thảo luận và xem thêm thông tin về Cửu Âm Chân Kinh tại đây: http://diendan.gosu.vn/forums/81-Cuu-Am-Chan-Kinh.html
  Danh sách chuỗi sự kiện Săn Lùng "Anh Hùng Thiếp" :
  http://diendan.gosu.vn/threads/19096-Danh-sach-chuoi-su-kien-San-Lung-Anh-Hung-Thiep-quot.html
 2. Facebook comment - Cửu Âm Chân Kinh - Tuyệt Phẩm Kiếm Hiệp 3D

 3. hay thế, chơi thử mới dc
  • Tổng hợp các loại Auto đào khoáng, auto nuôi tằm, auto hái thuốc trong cửu âm chân kinh

   Mouse and Keyboard Recorder 3.2.0.8 - Auto đào khoáng, hái dược, nuôi tằm trong Cửu Âm Chân
   [IMG]
   Nếu bạn cần một ứng dụng đặc biệt cho phép bạn ghi lại con chuột của bạn và hành động của bàn phím, bạn có thể sử dụng Mouse and Keyboard Recorder , một phần mềm mạnh mẽ, đơn giản và nhẹ, có thể tất cả các máy tính để bàn của bạn ghi lại các hoạt động trên nền. Nó có thể ghi lại tất cả chuột và hành động của bàn phím, và sau đó lặp lại tất cả các hành động chính xác mà không cần phải chạm vào chuột và bàn phím của bạn.
   Đây có thể nói là loại tiện dụng nhất trong Cửu Âm Chân Kinh, các mem giàu lên trông thấy, một ngày có thể kiếm 400l-500 lượng bạc.


   link: Download

   P/s: Các bạn nhớ để bản đồ mini map nhé để thiết lập các mỏ khoáng hay nguyên liệu khác và ăn quyển x2 để kiếm dc nhiều nguyên liệu nhé
   Tương tự như các game khác sử dụng đều như vậy, với Cửu âm chân kinh mình thấy anh em sử dụng triệt để Mouse and Keyboard Recorder để đào khoáng, nuôi tằm và hái thuốc, chặt cây…Còn về săn thú và nhặt nguyên liệu da thì mình sẽ giới thiệu các bạn 1 loại Auto tích hợp khác mà anh em Du long hay dùng
  --- Bài viết đã được gộp: Sep 20, 2013 8:31 AM ---
  Các bạn xem qua 2 video sau sẽ biết cách sử dụng
  1. Video đào khoáng và thiết lập auto cho đào khoáng


  Link gốc: http://www.youtube.com/watch?v=Fh8Hivqb5Y0Chia sẻ trang này