Đàm Vĩnh Hưng mất đồng hồ nạm kim cương tiền tỷ... tại Bạc Liêu

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 7 Tháng 5 2013.

 1. (Lượt xem: 1,793)

  Nam ca sĩ đang trông chờ sự giúp đỡ của khán giả gần xa để có thể tìm lại vật phẩm giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần.

  Mr Đàm kể lại, trong một chuyến lưu diễn tại Bạc Liêu gần đây, anh đã để mất chiếc đồng hồ hiệu Cartier. Vì đây là món quà kỷ niệm có ý nghĩa riêng với chính Đàm Vĩnh Hưng, nên anh đã nỗ lực rất nhiều trong việc tìm kiếm lại vật phẩm kỷ niệm này.

  Tuy nhiên, trong những ngày qua mọi cố gắng nỗ lựa của Mr Đàm vẫn chưa có kết quả. Cuối cùng, nam ca sĩ quyết định nhờ đến các phương tiện truyền thông, xem là một động thái nỗ lực hy vọng tìm lại được chiếc đồng hồ quý giá này.
  [IMG]
  Chiếc đồng hồ nhiều lần được nam ca sĩ sử dụng khi biểu diễn trên sân khấu hay khi chụp ảnh.

  Trong thư ngỏ gửi cho báo chí trưa nay (6/5), Đàm Vĩnh Hưng viết:

  Đồng thời, để phần trăm cơ hội được tìm lại chiếc đồng hồ của mình cao nhất, Mr Đàm còn nhắn gửi đến những chủ tiệm mua bán đồng hồ trên cả nước, nếu có thu nhận được chiếc đồng hồ nào như trong ảnh thì anh mong mọi người hãy liên lạc đến địa chỉ trên.

  Chiếc đồng hồ nhiều lần được nam ca sĩ sử dụng khi biểu diễn trên sân khấu hay khi chụp ảnh.

  Trước khi gửi thư ngỏ, chính Đàm Vĩnh Hưng cũng tiên liệu được nhiều người sẽ cho rằng anh đang tạo scandal để gây chú ý. Nói về vấn đề này, anh cho biết: “Trong cuộc sống hằng ngày Hưng đã phải im lặng rất nhiều người nên xin đừng đánh giá đây là một scandal để gây chú ý. Bởi vì nếu muốn gây chú ý thì Hưng sẽ có rất nhiều “trò chơi” khác chứ không phải vin vào cái cớ này”.

  Đoán trước được phản ứng của khán giả, anh còn chia sẻ thêm: “Tôi biết sẽ có rất nhiều ý kiến, bình luận, mỉa mai hoặc cảm thông chia sẻ… Tôi sẽ chỉ đón nhận những ý kiến của những người hiểu chuyện và thực sự đồng cảm”.

  Được biết, chiếc đồng hồ Cartier được đính kim cương này có trị giá khoảng 1 tỷ đồng, từng được Mr Đàm diện khi tham gia các sự kiện lớn, chụp ảnh, quay MV...

  Trước đây, anh cũng từng bị mất những vật phẩm giá trị. Năm 2003, Đàm Vĩnh Hưng bị mất 3 chiếc nhẫn trị giá 25 ngàn USD (hơn 500 triệu đồng) vì... để quên tại một tiệm may trang phục. Lần thứ hai vào tháng 8/2009, khi đi diễn tại Hà Nội, anh tiếp tục mất 2 chiếc nhẫn có giá trị 4 tỷ đồng trong phòng một khách sạn 5 sao. Lần đó, anh phải nhờ công an điều tra.
  Theo VTC News
 2. Facebook comment - Đàm Vĩnh Hưng mất đồng hồ nạm kim cương tiền tỷ... tại Bạc Liêu

 3. Một lần tình cờ, pv đã có dịp "soi" kỹ chiếc đồng hồ Cartier, trị giá gần 1 tỷ đồng vừa bị mất của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.
  [IMG]
  Chiếc đồng hồ Cartier đắt tiền mà Mr Đàm thường hay đeo
  bên tay trái đã bị đánh mất tại Bạc Liêu, trong một chuyến lưu diễn của
  "ông hoàng nhạc Việt" gần đây.

  [IMG]
  Khi thông tin chiếc đồng hồ có giá trị gần 1 tỷ đồng mất, khán giả
  cả nước rất ngỡ ngàng về mức độ giàu có của Mr Đàm.

  [IMG]
  Chiếc đồng hồ được nạm rất nhiều kim cương và bằng vàng ròng 18k.
  Đi kèm chiếc ồng hồ này, Mr Đàm còn đeo một chiếc nhẫn nạm kim cương
  trị giá bạc tỷ khác, ước lượng không dưới 4 tỷ đồng.

  [IMG]
  Chiếc đồng hồ Cartier nổi bật trên tay chủ nhân của nó.

  [IMG]
  Sự phối hợp rất tinh tế của Mr Đàm khi chọn chiếc nhẫn và
  chiếc đồng hồ "sánh đôi" trên tay.

  [IMG]
  Hai món phụ kiện thời trang tiền tỷ này đã làm cho chủ nhân
  mang nó trở nên lịch lãm, sang trọng.

  [IMG]

  Trong bức thư phát đi ngày 6/5, Mr Đàm viết: "Thân gửi đến quý khán giả gần xa của Hưng và quý khán giả tại Bạc Liêu. Trong ngày diễn tại Bạc Liêu, Hưng đã đeo chiếc đồng hồ Cartier mà Hưng rất thích để trình diễn. Trong quá trình biểu diễn và di chuyển, Hưng đã lạc mất chiếc đồng hồ này...Thân gửi đến Quý khán giả nào đã nhận được và đang giữ chiếc đồng hồ này thì Hưng xin phép được chuộc lại".
  Theo Báo Giáo Dục Việt Nam

Chia sẻ trang này