Dàn hot teen 'đổ bộ' ngày hội lớn nhất Hà thành dành cho giới trẻ

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 18 Tháng 11 2012.

 1. (Lượt xem: 1,324)

  Gần đây trên các mạng xã hội, một sự kiện được nổi lên như cồn bởi dàn hot teen liên tục cầm Fansign giới thiệu về chương trình. Rất nhiều bạn thắc mắc không hiểu đây là sự kiện gì mà quy tụ được đông đảo các bạn hot teen tham dự như vậy? Đó chính là ngày hội “The biggest youth event ever” diễn ra vào ngày 8/12 sắp tới tại KTX Học viện Báo chí Tuyên Truyền.
  Hanoi Youth Festival 2012 (HYF) là một sự kiện văn hóa, giải trí hoành tráng dành cho giới trẻ toàn thành phố Hà Nội. Chương trình sẽ có kết cấu 2 phần: Flea market và Night Concert.
  [IMG]
  Á hậu Tú Anh chính là gương mặt đại diện cho chương trình
  Flea market, một thuật ngữ vui vẻ để chỉ một cái chợ đường phố hoặc nôm na là chợ ngoài trời, chủ yếu để giới trẻ mua bán các mặt hàng đã qua sử dụng hoặc hàng tồn đọng. Hình thức này đã khá quen thuộc với nhiều bạn ở một số nước như Anh, Úc, Hà Lan .. Giới trẻ Mỹ lại gọi với cái tên khác là Garage sale. Còn ở Việt Nam, trào lưu này cũng đang phát triển rất mạnh trong thời gian gần đây.
  Bạn Nguyễn Ngọc Thúy, thành viên BTC chia sẻ: “Chương trình được diễn ra trong khoảng thời gian sát với các ngày lễ lớn như Nhà giáo Việt Nam, Halloween, Giáng sinh… lại nằm trong 3 tháng cuối năm nên nhu cầu mua sắm sẽ rất cao. Mình nghĩ Ha Noi Youth Festival 2012 sẽ thật sự thiết thực đối với bạn trẻ trong dịp này”.
  [IMG]
  [IMG]
  Flea market (HYF) sẽ là cơ hội để các bạn trẻ Việt được thể hiện bản lĩnh kinh doanh thông qua các gian hàng mà mình đăng kí với ban tổ chức. Đồng thời, đây cũng là ngày hội để các bạn đến tham dự có thể trao đổi đồ cũ cho nhau, một hình thức khá thú vị. Được biết, hơn 150 gian hàng vừa được tung ra đã được rất nhiều các bạn trẻ “xí chỗ”.
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Bên cạnh đó, Night Concert – đêm “big show” âm nhạc cực chất chính là điểm nhấn hoàn hảo cho ngày hội của giới trẻ. Sẽ là Rosewood với âm nhạc Rock mãnh mẽ, những “trai xinh gái đẹp” của St.319 với các điệu nhảy Kpop Cover mượt mà, là Big Toe cá tính cùng style Hiphop… Chương trình còn có sự tham gia của các thí sinh The Voice như: Bùi Anh Tuấn, Bảo Anh, Hồng Dương. Các nghệ sĩ Underground Mr.T, Yanbi, Kimese…
  [IMG]
  [IMG]
  Với dàn Hot teen quy tụ đông đảo, cùng một chương trình ý nghĩa, bạn đã sẵn sàng để tham dự rồi chứ!
  Theo Tiin Lê Nam/Đất Việt

  Nguồn: TIIN.VN
 2. Facebook comment - Dàn hot teen 'đổ bộ' ngày hội lớn nhất Hà thành dành cho giới trẻ

Chia sẻ trang này