Gangnam Style đạt một tỷ lượt xem, xác lập kỷ lục YouTube

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 22 Tháng 12 2012.

 1. (Lượt xem: 1,422)

  Lần đầu tiên trong lịch sử website chia sẻ video lớn nhất thế giới có một clip vượt ngưỡng 1 tỷ lượt truy cập dù ca khúc này mới được đăng lên vào 15/7/2012.

  Những cơn sốt từng làm chao đảo thế giới như Baby của Justin Bieber, hai cậu bé dễ thương trong Charlie bit my finger, sự tiến hóa của bước nhảy Evolution Dance... xuất hiện được vài năm nhưng cũng không thể át được làn sóng "điệu nhảy ngựa" mới ra đời vỏn vẹn 5 tháng.
  [IMG]
  Con số một tỷ được xác lập ngày 21/12.
  Thành tích này được thiết lập vào ngày 21/12. "Tôi từng không nghĩ Gangnam Style có thể đạt một triệu view, nói gì tới một tỷ lượt", ca sĩ PSY chia sẻ. YouTube đã bổ sung thêm logo của PSY ngay cạnh con số một tỷ.
  PSY, 34 tuổi, đã có một năm khó tin khi anh nổi tiếng đến mức có cơ hội nhảy cùng với cả tổng thống Mỹ Barack Obama và gặp gỡ Tổng thư ký Liên Hiệp Quốc Ban Ki-moon.
  [IMG]
  Và dù đã có tới một tỷ lượt xem, Gangnam Style vẫn thu hút thêm 4 triệu lượt xem trong chưa đầy một ngày.
  Tháng 11, Gangnam Style giành giải thưởng video xuất nhắc của MTV Europe Music Awards. Điệu nhảy đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người, tổ chức... bắt chước nhưng cũng rất nhiều người không ưa nó, gây ra sự tranh cãi lớn trên mạng và càng làm cho Gangnam Style phổ biến hơn bao giờ hết.
  Châu An
 2. Facebook comment - Gangnam Style đạt một tỷ lượt xem, xác lập kỷ lục YouTube

Chia sẻ trang này