Ghi-ta Ba Đờn - hơn nữa thế kỉ làm đàn

Thảo luận trong 'Xã hội' bắt đầu bởi ngaynangmoivn, 1 Tháng 2 2013.

 1. (Lượt xem: 1,649)

  Gia đình ông Ba Đờn có ba đời theo nghề làm đàn Ông Trân cho biết, cha ông trước gốc ở Bến Tre, lên thành phố lập nghiệp và gia nhập làng nghề từ những năm 60 của thế kỷ trước. Hiện nay, bảy người con của ông đều theo nghề gia truyền này. Cơ sở nằm ở số 84/22bis đường Đoàn Văn Bơ, phường 14, quận 4, trước đây có diện tích sử dụng chừng 50m2 với khoảng 20 người thợ làm việc thường xuyên chuyên gia công sản phẩm thùng đàn sỉ và lẻ nay đã được chuyển sang cơ sở 1 ở số E1/17C Ấp 5, xã Phong Phú, quận Bình Chánh có diện tích sử dụng hơn 700m2 với hơn 100 người thợ lành nghề, mỗi tháng sản xuất khoảng hơn 5000 cây đàn. Còn cơ sở 2 do một người con khác của ông Trân là Nguyễn Văn Nguyên quản lý chuyên hoàn thành các khâu còn lại để cho ra một cây đàn guitar hoàn chỉnh và cũng là showroom trưng bày các sản phẩm của thương hiệu “Ba Đờn” nằm ở số 320/29. đường Độc Lập, phường Tân Quý, quận Tân Phú.

  [IMG]
  Văn phòng giao dịch (Cơ sở 2) đặt tại số 320/29, đường Độc Lập, Tân Phú, Tân Bình

  Cơ sở Ba Đờn chuyên sản xuất, cung ứng thùng đàn và đàn hoàn chỉnh sỉ và lẻ trong và ngoài nước. Đặc biệt, chúng tôi có dịch vụ sữa chữa đàn guitarcác loại trong toàn quốc.

  [IMG]
  Quý khách cần đặt hàng hoặc tham quan phòng trưng bày sản phẩm, vui lòng liên hệ tại đây

  Mọi giao dịch của khách hàng đối với thương hiệu Ba Đờn đều thực hiện tại cơ sở 2. Tại đây, quý khách có thể đến tham quan và chọn cho mình một cây đàn mang thương hiệu “ba đờn” ưng ý dành cho chính mình hoặc để tặng người thân bạn bè.

  [IMG]
  Tủ trưng bày những sản phẩm cao cấp

  Điều đặc biệt tại showroom này ông Nguyễn Văn Nguyên cho biết: Nếu khách hàng đến mua đàn là sinh viên hoặc con cái muốn mua đàn tặng bố mẹ hoặc những trường hợp tương tự, chúng tôi đều bán với giá rất ưu đãi, hữu nghị.

  [IMG]
  Sinh viên hoặc người mua đàn làm quà biếu được hưởng giá rất ưu đãi

  Quý khách hàng đặt hàng “ba đờn” với số lượng lớn sẽ có chiết khấu từ 10% trở lên.

  [IMG]
  Có chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua hàng với số lượng lớn

  Sản phẩm được xuất ra từ showroom này thường có thời gian bảo hành rất dài. Đối với đàn ván ép là 2 năm và đàn bằng gỗ như gỗ hồng đào, cẩm lai là 10 năm. Trong thời gian dài bảo hành nếu quý khách có gặp bất cứ vấn đề gì có thể mang đến đây để chúng tôi điều chỉnh lại hoàn toàn miễn phí.

  [IMG]

  [IMG]
  Phạm Ngọc Yến thích bài này.
 2. Facebook comment - Ghi-ta Ba Đờn - hơn nữa thế kỉ làm đàn

 3. trung tâm vẫn tiếp tục tuyển sinh cho khóa học mới nhé

Chia sẻ trang này