Hướng dẫn kinh doanh du lịch hiệu quả trên các diễn đàn

Thảo luận trong 'Trao đổi kinh nghiệm' bắt đầu bởi lydang, 26 Tháng 6 2013.

 1. (Lượt xem: 1,505)

  Maketing online là một trong những hình thức rất kinh doanh vô cùng hiệu quả. Thành công ngoài mong đợi sẽ đến với những người chăm chỉ và biết tận dụng môi trường internet làm công cụ để kinh doanh.

  [IMG]
  Nếu như bạn có 1 website là nơi cung cấp thông tin, hình ảnh, giá cả của sản phẩm dịch vụ thì có nghĩa là bạn đã bước đầu quan tâm đến việc quảng bá thương hiệu cũng như bán hàng trên mạng.

  Vậy làm sao để thương hiệu của bạn được nhiều người biết đến và làm sao để bán được nhiều Tour du lịch và nhiều Phòng khách sạn trên mạng. Thật ra công thức này vô cùng đơn giản: Càng nhiều người biết bạn sẽ bán được càng nhiều hàng. Muốn được nhiều người biết đến mà không phải mất nhiều chi phí bạn chỉ cần chăm chỉ lên các diễn đàn để đăng bán các sản phẩm của mình. Chất lượng của bài viết trên các diễn đàn lớn đôi khi còn đem lại nhiều giá trị hơn bài biết trên chính website của bạn.

  Tuy nhiên, để đạt được hiệu qua mong muốn bạn cần phải tuân thủ các nguyên tắc cũng như quy định gửi bài của mỗi diễn đàn:

  1. Chọn box phù hợp để đăng bài và phải có liên quan đến dịch vụ mà bạn đang cung cấp.

  2. Tiêu đề bài viết phải nói lên thông điệp mà bạn muốn đăng tải.

  3. Nội dung bài viết càng công phu thì khách hàng sẽ càng tin tưởng vào dịch vụ của bạn vì vậy tỉ lệ bán hàng thành công sẽ càng cao.

  4. Khi ban viết xong bài viết hãy đặt 'tag' cho bài viết, điều này là rất quan trọng vì các cỗ máy tìm kiếm như Google, Yahoo, Bing... sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy bài viết của bạn. Thường thì mỗi diễn đàn sẽ cho bạn đặt khoảng 5 thẻ tag.

  5. Sau khi gửi bài thành công, bạn post url của bài viết lên chia sẻ trên các mạng xã hội như Facebook, Google+, Twitter để quảng bá và đặc biệt link của bài viết sẽ được các bọ tìm kiếm đánh giá cao hơn, điều đó cũng có nghĩa là thứ hạng bài viết của bạn trong các cỗ máy tìm kiếm sẽ tốt hơn.

  6. Bạn có thể copy nội dung bài viết và post lên càng nhiều diễn đàn càng tốt, mỗi bài viết là một cơ hội bán hàng cho bạn trong tương lai.

  Ngoài ra bạn có thể đăng bài vào nhóm Siêu Thị Du Lịch để gia tăng cơ hội bán hàng tại địa chỉ: https://www.facebook.com/groups/sieuthidulich/  Chúc bạn thành công !

  Nguồn: Diendandulich.vn
 2. Facebook comment - Hướng dẫn kinh doanh du lịch hiệu quả trên các diễn đàn

Chia sẻ trang này