Hương Tràm chưa biết làm gì với nửa tỉ

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 15 Tháng 1 2013.

 1. (Lượt xem: 1,310)

  Quán quân Giọng hát Việt mùa đầu tiên thừa nhận rằng cô hoàn toàn chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận danh hiệu này.

  Chào Hương Tràm! Cảm xúc của em lúc này thế nào?

  Em vẫn chưa tin được mình đã trở thành quán quân năm nay. Em chưa chuẩn bị tinh thần để đón nhận danh hiệu này. Đối với em, tất cả đều rất bất ngờ.
  Tuy nhiên, dường như lúc nghe kết quả, em lại là người căng thẳng nhất?
  Tất nhiên là phải căng thẳng rồi ạ. Bởi vì dù không chuẩn bị tinh thần, tâm lý mình sẽ trở thành người thắng cuộc, nhưng khi mà công bố kết quả thì em nghĩ ai cũng có mong ước mình sẽ là người chiến thắng. Vì vậy, em nghĩ lúc đấy mọi người ai cũng căng thẳng chứ không riêng gì em.
  Trở lại với đêm chung kết, em có thể nói gì về những gì mình đã thể hiện?
  Hôm nay, em đã mang tới ba tiết mục với ba màu sắc khác nhau. Trên đỉnh Phù Vân là dân gian đương đại, Queen of the Night là Pop Rock còn Đường cong được phối theo phong cách Blue Jazz. Và tiết mục em cảm thấy ưng ý nhất, tốt nhất chính là Trên đỉnh Phù Vân.
  Ban đầu, em với chị Minh muốn hát một ca khúc dân gian đương đại. Sau một thời gian bàn bạc thì cả hai đã quyết định sẽ hát ca khúc này. Và em nghĩ đây là một quyết định chính xác.
  [IMG]
  Hương Tràm trong đêm chung kết
  Còn các tiết mục khác thì sao?
  Rất thích tiết mục đầu tiên của Xuân Nghi. Chị Nghi đã thể hiện thành công một ca khúc khó như Dạ cổ hoài lang và em cảm thấy rất ấn tượng. Bên cạnh đó, còn có thể kể đến các tiết mục của chị Đinh Hương. Riêng với chị Hương thì em đã ngưỡng mộ từ lâu, rất thích phong cách cũng như giọng hát ma mị của chị.
  Trước đêm chung kết, đã xuất hiện nhiều thông tin không tốt về em. Điều này ảnh hưởng đến em như thế nào?
  Thực sự, em cảm thấy rất áp lực trước những thông tin này. Tuy nhiên, cho đến bây giờ thì em nghĩ, công chúng đã hiểu được cho em rằng mọi chuyện xảy ra đều có lý do, và đó là những lý do khách quan mà em không hề mong muốn. Quan trọng hơn, họ cũng đã nhìn thấy được những nỗ lực của em trong đêm thi quyết định này.
  Nhìn lại hành trình chiến thắng của mình, em thấy giai đoạn nào khó khăn nhất?
  Em nghĩ rằng giai đoạn đầu, đặc biệt là vòng đối đầu, và vòng chung kết này là những thời điểm em phải hao tổn tâm lực nhiều nhất.
  Em có nghĩ là thành công đến với mình quá sớm không, khi mới ở tuổi 17?
  Em nghĩ rằng khán giả nên nhìn vào những gì mà em đã làm được trong thời gian qua để đánh giá xem thành công đến với em là sớm hay muộn. Như vậy khách quan hơn.
  Em đánh giá thế nào về vai trò của chị Thu Minh trong chiến thắng này?
  Thật sự, nếu không có chị Thu Minh, Hương Tràm sẽ không góp mặt trong đêm chung kết hôm nay, và dĩ nhiên là cũng sẽ không có chiến thắng. Chị Thu Minh đã giúp đỡ em rất nhiều. Từ việc luyện thanh, chọn bài cho đến cả dàn dựng tiết mục. Nhân đây, em muốn gửi lời cảm ơn chị, vì chị không chỉ bỏ ra công sức, mà còn có cả tiền bạc, vật chất để em có được kết quả này.
  Vậy sau này, em có tiếp tục hợp tác với chị Thu Minh?
  Em được biết sắp tới, chị Thu Minh sẽ rất bận bịu với gia đình. Thế nhưng, nếu chị Thu Minh có thời gian, chắc chắn em sẽ đến nhờ cậy chị bởi em rất tin tưởng vào tài năng của chị.
  [IMG]
  Niềm vui của cô gái 17 tuổi khi đăng quang
  Kế hoạch sắp tới của em là gì?
  Sau cuộc thi này, em vẫn chưa có kế hoạch gì nhiều. Nhưng có một điều mà chắc chắn em phải làm, đó là tiếp tục đầu tư, trau dồi cho kiến thức âm nhạc của mình. Em sẽ theo học tại một trường đào tạo nghệ thuật nào đó. Ngoài ra, trong tương lai gần, em dự định sẽ ra mắt một sản phẩm âm nhạc để đáp lại tình cảm của khán giả đã dành cho em thời gian qua.
  Em muốn làm gì nhất lúc này?
  Sau một thời gian dài theo cuộc thi, điều đầu tiên mà em muốn làm bây giờ là gặp gia đình mình. Được nói chuyện, chia sẻ niềm vui và đi ăn với mọi người.
  Em định sẽ "giải quyết" khoản tiền thưởng 500 triệu đồng như thế nào?
  Hiện giờ, với tâm trang này thì thực sự là em không thể nghĩ được mình sẽ làm gì với khoản tiền thưởng này. (Cười)

  Thu Minh: "Cho đến đêm chung kết này, cả hai chị em đều gạt tâm lý thắng thua sang một bên mà chỉ muốn dàn dựng những tiết mục hấp dẫn nhất dành cho khán giả. Tuy nhiên, chiến thắng của Hương Tràm dù có đôi chút bất ngờ, nhưng cũng rất xứng đáng."
  Linh Phạm
  Theo Vietnamnet
 2. Facebook comment - Hương Tràm chưa biết làm gì với nửa tỉ

Chia sẻ trang này