MC Thanh Bạch mở cuộc thi tìm kiếm bản sao

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 20 Tháng 5 2013.

 1. (Lượt xem: 1,863)

  Nghệ sĩ hài, MC đắt giá Thanh Bạch vừa tung ra một ảnh động vô cùng vui nhộn và treo phần thưởng hấp dẫn dành cho fan nào có phục trang và hành động giống anh nhất.
  [IMG]
  Cuộc thi có tên gọi “5 giây thành Sao” được tổ chức tại mạng thông tin giải trí Zini.vn ở địa chỉ (http://zini.vn/namgiaythanhsao) từ ngày 20/5 đến 20/6 dành cho các cá nhân từ 18-25 tuổi. Phần thưởng dành cho người thắng cuộc là 1 điện thoại Samsung Galaxy S3 mini và một buổi ăn tối cùng nghệ sĩ Thanh Bạch. Ngoài ra các ảnh được bình chọn nhiều nhất hàng tuần còn nhận được các cặp vé xem phim tại Megastar. Người tham gia hóa trang, chụp hình hoặc quay lại hành động của mình. Sau đó, dùng phần mềm tạo ảnh động để tạo ra bức ảnh giống với Thanh Bạch nhất hoặc gửi clip về cho ban tổ chức chuyển thành hình động để dự thi.

  [IMG]
  Ảnh động thường được định dạng bằng đuôi GIF, là một trong những dạng ảnh cổ nhất và trở nên phổ biến cùng với sự ra đời của World Wide Web. Ảnh động giúp mọi người kể lại cả một câu chuyện sinh động nhưng ngắn gọn trong thời lượng không quá 5 giây. Ngày nay, phổ biến trên Internet là những ảnh động có nội dung vui vẻ và hài hước.

  [IMG]
  Thanh Bạch với cách tạo dáng hài hước trên ảnh động.
  Nghệ sĩ Thanh Bạch cho biết: “Ảnh động là một trong những hình thức thư giãn khá thú vị trên thế giới ảo. Mỗi khi rảnh rỗi tôi cũng lên mạng tìm xem các ảnh động hài hước, vui nhộn cho cuộc đời thêm chút vui tươi. Một hôm tôi chợt nảy ra một ý định, tại sao mình không mở ra một cuộc thi về ảnh động để góp vui cho những người yêu mến mình? Qua trao đổi ý tưởng, mạng thông tin giải trí Zini.vn đã đồng ý kết hợp với tôi để tổ chức cuộc thi này”.

  [IMG]
  Thanh Bạch là một nghệ sĩ hài và MC đắt giá trên các sân khấu và gameshow hiện nay. Với lối dẫn dắt lôi cuốn cộng với sự thông minh của một nghệ sĩ có nghề, anh luôn được giao dẫn dắt các chương trình lớn. Tên tuổi của anh được rất nhiều người biết đến qua tần số xuất hiện dày đặc trên truyền hình và các sân khấu lớn nhỏ.

  [IMG]
  “Tôi đang rất hồi hộp và háo hức xem ai làm ảnh động giống tôi nhất đây! Rất mong được ăn tối với các khán giả thân thương của tôi”, Thanh Bạch hào hứng chia sẻ thêm.

  [IMG]
  Sự xuất hiện ấn tượng, phong cách dí dỏm đặc trưng và những động tác hình thể “không giống ai” đã giúp Thanh Bạch mang đến tiếng cười, sự vui tươi trên các sân khấu mà anh góp mặt. Tuy nhiên, sự bắt chước phong cách của anh không hề dễ dàng, vì thế, cuộc thi “5 giây thành Sao” hứa hẹn sẽ là cuộc thi vui nhộn, gay cấn trên cộng đồng trực tuyến.

  Chú thích ảnh:
  1, Thanh Bạch với cách tạo dáng hài hước trên ảnh động.
  2, Các tạo hình “khó đỡ” của Thanh Bạch.
  THANTUONG.VN
 2. Facebook comment - MC Thanh Bạch mở cuộc thi tìm kiếm bản sao

 3. MC Thanh Bạch đang háo hức tìm kiếm người có phục trang và hành động giống anh trong bộ ảnh mới.
  [IMG]
  Thanh Bạch vừa mở cuộc thi tìm kiếm bản sao cùa mình với tên gọi 5 giây thành Sao trên một trang mạng. Đây là bộ ảnh mô tả những động tác hình thể “không giống ai” mà anh muốn các fan "bắt chước" mình.
  [IMG]
  Người tham gia hóa trang, chụp hình hoặc quay lại hành động của mình. Sau đó, dùng phần mềm tạo ảnh động để tạo ra bức ảnh giống với Thanh Bạch nhất. Nếu không biết làm, họ có thể gửi clip về cho e-kip của anh chuyển thành hình động.
  [IMG]
  Nghệ sĩ Thanh Bạch cho biết: “Ảnh động là một trong những hình thức thư giãn khá thú vị trên thế giới ảo. Mỗi khi rảnh rỗi tôi cũng lên mạng tìm xem các ảnh động hài hước, vui nhộn cho cuộc đời thêm chút vui tươi. Một hôm tôi chợt nảy ra một ý định, tại sao mình không mở ra một cuộc thi về ảnh động để góp vui cho những người yêu mến mình?”
  [IMG]
  Phần thưởng dành cho người thắng cuộc khá hấp dẫn gồm các cặp vé xem phim, một smartphone và một buổi ăn tối cùng nghệ sĩ Thanh Bạch.
  [IMG]
  “Tôi đang rất hồi hộp và háo hức xem ai làm ảnh động giống tôi nhất đây! Rất mong được ăn tối với các khán giả thân thương của tôi”, Thanh Bạch hào hứng.
  [IMG]
  [IMG]
  Sự xuất hiện ấn tượng, phong cách dí dỏm đặc trưng và những động tác hình thể “không giống ai” đã giúp Thanh Bạch mang đến tiếng cười, sự vui tươi trên các sân khấu mà anh góp mặt. Tuy nhiên, bắt chước phong cách của anh không hề dễ dàng.
  [IMG]

  Cún Bé
  VNExpress
 4. phai chi ela con trai thi ok rui hi hj;)

Chia sẻ trang này