Mr Đàm 'khóa môi' sư thày khiến dư luận 'dậy sóng'

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 7 Tháng 11 2012.

 1. (Lượt xem: 1,640)

  Màn hôn môi 'đắm đuổi' của Đàm Vĩnh Hưng với một nhà sư trên sân khấu phòng trà Không Tên, TP.HCM đã gây nên làn sóng phẫn nộ trong dư luận.

  [IMG]

  Nhiều người còn cho rằng, thời gian gần đây, vấn đề đạo đức của showbiz đang xuống cấp trầm trọng.
  Với 55 triệu đồng để mua chai rượu đấu giá của Đàm Vĩnh Hưng trong đêm nhạc ủng hộ ca sĩ trẻ Wanbi Tuấn Anh, hai nhà sư đã lên sân khấu để nhận rượu và... hôn.
  Không chỉ hôn, nhà sư trẻ còn có màn chia sẻ về đề tài sex và giới tính khiến cả người 'trần tục' cũng phải... ngã ngồi.

  [IMG]

  Nhà sư trẻ khẳng định: “Ngủ không phải là lúc con người hạnh phúc nhất. Thức mới gọi là hạnh phúc, vì khi thức con người mới được sướng”.
  Vị sư này còn kể, "Mới đây, trong một lần đi ngang công việc, nhìn thấy cặp tình nhân ôm hôn, thầy cũng rất “thèm”, nhưng vì đã trót làm nhà sư nên thầy không thể làm gì được".
  Ngay lập tức, danh tính của hai vị sư chùa được tìm hiểu. Trên web của một ngôi chùa tại Đồng Tháp và web của một ngôi chùa tại thành phố Vũng Tàu đã tìm thấy những hình ảnh giống hệt hai vị sư trong buổi giao lưu tại phòng trà Không Tên.

  [IMG]

  Nếu đây đúng là sự thật, thì có lẽ các vị lãnh đạo Giáo hội Phật giáo và bổn sư của hai vị sư này nên giáo dục hoặc răn dạy nếu còn muốn họ trụ lại trong chốn Thiền môn.
  Một nhà báo đã khẩn khoản với Mr Đàm: "Xin Đàm Vĩnh Hưng, dù anh là ai, dù là tôn giáo nào, hãy biết tôn trọng tín ngưỡng kẻ khác, đừng tạo điều kiện giúp cho kẻ lạm dụng chiếc áo tu hành mà bôi bác nhà Phật".

  [IMG]

  Nhà báo, nhiếp ảnh nổi tiếng khác còn bức xúc cho rằng, bức ảnh ghi lại giây phút trao gửi nụ hôn của Đàm Vĩnh Hưng cho nhà sư "Lột tả được đầy đủ bức tranh nhố nhăng, suy đồi, đánh tráo đảo lộn hết các giá trị của xã hội Việt Nam thời điểm này".
  Chuyện ở trời Tây, Madona hôn Britney trên sân khấu còn thành scandal, một nước phương Đông như Việt Nam, hôn đồng giới đã là khó chấp nhận, lại còn người trần hônsư, thì đúng là không thể dùng từ ngữ nào bình luận nổi.
  Theo Tiền Phong Online
  Tín thích bài này.
 2. Facebook comment - Mr Đàm 'khóa môi' sư thày khiến dư luận 'dậy sóng'

Chia sẻ trang này