Mỹ Tâm làm bà chủ

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi hieu008, 2 Tháng 1 2013.

 1. (Lượt xem: 1,545)

  Khép lại một năm 2012 đầy thành công, Mỹ Tâm vừa cho ra mắt nhãn hiệu thời trang của riêng mình. Đồng thời, cô cũng khai trương toà nhà kinh doanh của mình trong sự chúc mừng của đông đảo bạn bè của Mỹ Tâm trong giới showbiz.

  Năm vừa qua, cũng là năm “Họa mi tóc nâu” gặt hát được nhiều thành công. Tháng 12/2012, Mỹ Tâm bất ngờ được vinh danh tại giải thưởng âm nhạc của Hàn Quốc khi mang về danh hiệu nghệ sĩ châu Á xuất sắc nhất (Best Asian Artist). Sau đó, cô còn là Gương mặt của năm ở giải thưởng Làn sóng xanh.
  Một năm thành công viên mãn khiến Mỹ Tâm tự tin tiến đến thêm lĩnh vực mới, cô cho ra mắt nhãn hàng mang tên Nightingale. Để chuẩn bị cho sự ra mắt dòng thương hiệu mới, Mỹ Tâm mất hơn 2 năm cho khâu tìm kiếm nhân sự, định hình phong cách và mở xưởng sản xuất riêng.
  Trong buổi ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình, Mỹ Tâm chia sẻ cô cũng chính là người mẫu độc quyền cho thương hiệu này. Tất cả các sự kiện lớn nhỏ và đặc biệt là các buổi làm Giám Khảo Việt Nam Idol 2012, Mỹ Tâm đã diện toàn bộ trang phục của chính hãng thời trang của mình. Tới dự buổi ra mắt của Mỹ Tâm có những người bạn như ca sĩ Quang Dũng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Nguyễn Tranh, nhạc sĩ Lê Quang...
  [IMG]
  Mỹ Tâm và bố cắt băng khánh thành toà nhà và khai trương cửa hàng thời trang của riêng mình
  [IMG]
  Huy Khánh được mời làm người dẫn chương trình
  [IMG]
  [IMG]
  Những người bạn của Mỹ Tâm đã đến chung vui
  [IMG]
  Bảo Trâm Idol cũng có mặt
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  [IMG]
  Mỹ Tâm với những thành quả của mình
 2. Facebook comment - Mỹ Tâm làm bà chủ

Chia sẻ trang này