Người phụ nữ hạ sát hàng xóm bằng... áo ngực

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuech, 22 Tháng 8 2012.

 1. (Lượt xem: 1,325)

  Người phụ nữ hạ sát hàng xóm bằng... áo ngực

  Do không vay được tiền mua rượu, cô gái này đã cởi phăng áo ngực và siết cổ hàng xóm cho tới khi ông ấy tắt thở.  Một người phụ nữ 26 tuổi sống tại Nga đã bị bắt giữ sau khi giết chết hàng xóm bằng… áo ngực. Sự việc xảy ra vào tháng trước tại thị trấn Zakamensk, miền Đông Siberia, gần biên giới Nga và Mông Cổ.
  Được biết, nạn nhân là một người đàn ông 65 tuổi. Cảnh sát cho biết, sau khi nạn nhân từ chối yêu cầu cho vay tiền, người phụ nữ đang trong tình trạng say rượu, đã đấm vào mặt ông và bóp cổ bằng tay.
  [IMG]
  Do bị từ chối lời yêu cầu vay tiền, 1 người phụ nữ đã giết hàng xóm bằng áo ngực. (Ảnh minh họa).
  Trước sự tấn công bất ngờ, người đàn ông đã vùng thoát được nhưng ngay sau đó, cô gái đã cởi phăng áo ngực và siết cổ ông cho đến chết. Khi bị bắt giữ, cô gái khai báo rằng đó là hành vi bộc phát khi say và vì không có tiền mua rượu, cô đã không làm chủ chính mình.
  Hiện tại, người phụ nữ vẫn đang bị giam giữ với cáo buộc giết người. Theo báo cáo của cảnh sát được công bố ngày 21 tháng 8 vừa qua, cô đang phải đối mặt với án tù 15 năm. Cuộc điều tra vẫn đang được tiếp tục và những người bạn của cô gái chứng kiến sự việc mà không có hành động ngăn cản cũng sẽ bị xét xử.
 2. Facebook comment - Người phụ nữ hạ sát hàng xóm bằng... áo ngực

Chia sẻ trang này