Thiếu gia bị truy nã vì cưỡng hiếp nhiều nghệ sĩ

Thảo luận trong 'Trò chuyện linh tinh' bắt đầu bởi tuech, 22 Tháng 8 2012.

 1. (Lượt xem: 1,451)

  Thiếu gia bị truy nã vì cưỡng hiếp nhiều nghệ sĩ

  Lý Tông Thụy, tên thật là Lý Tông Hựu, bị truy nã vì dùng thuốc gây mê khiến ít nhất 60 nạn nhân, trong đó đa số là người của showbiz, bất tỉnh, rồi giở trò đồi bại.
  Báo chí Đài Loan mới đưa tin, Lý Tông Hựu - con trai một đại gia ở Đài Loan - thường xuyên lui tới các buổi diễn thời trang, hộp đêm, vũ trường. Tại đây, Hựu được nhiều người mẫu, diễn viên ôm hôn. Khi đã “ngắm” được người đẹp nào rồi, Lý Tông Hựu sẽ không để “con mồi” thoát.

  [IMG]
  Thiếu gia Đài Loan Lý Tông Hựu. Ảnh: Ifeng.

  Theo thống kê của cảnh sát, bằng cách dùng thuốc gây mê, Tông Hựu đã thực hiện hành vi xâm hại tình dục, quay phim sex với khoảng 60 phụ nữ. Hiện cảnh sát Đài Bắc đã phát lệnh truy nã Lý Tông Hựu.
  Trong các phim sex được tìm thấy, cảnh sát phát hiện, đa số nạn nhân bị quay phim trong trạng thái hôn mê bất tỉnh. Tông Hựu còn phân loại các đĩa phim theo bảng chữ cái. Những phim này từng bị thiếu gia chiếu cho bạn bè xem để khoe “chiến tích”.
  Năm 2001, Lý Tông Hựu bị tố cáo xâm hại tình dục. Sau khi gây mê một cô gái bằng viên thuốc trong một ly rượu, nghi phạm này đã đưa cô gái này về nhà thực hiện hành vi đồi bại. Sau khi cô gái tỉnh, hắn thản nhiên nói: “Mau đi tránh thai”.

  Thông tin Lý Tông Hựu bị truy nã vì tội cưỡng hiếp đang làm chao đảo showbiz Đài Loan. Hầu hết những ngôi sao nữ từng tiếp xúc với Lý Tông Hựu đang sống trong tâm lý lo sợ, bất an.

  Theo VnExpress
  vechaibaclieu thích bài này.
 2. Facebook comment - Thiếu gia bị truy nã vì cưỡng hiếp nhiều nghệ sĩ

Chia sẻ trang này