Thông báo thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Bạc Liêu

Thảo luận trong 'CLB Nhiếp ảnh trẻ Bạc Liêu' bắt đầu bởi bboy_nonoyes, 17 Tháng 5 2014.

 1. (Lượt xem: 1,804)

  Những năm vừa qua, Nhiếp ảnh Bạc Liêu đã gặt hái được nhiều thành công và khẳng định vị thế của mình trong khu vực khi 5 năm liền đoạt giải đồng đội ở các cuộc thi ảnh nghệ thuật Đồng bằng sông Cửu Long; Các tác giả nhiếp ảnh Bạc Liêu cũng liên tục giành giải thưởng cao ở các cuộc thi ảnh cấp quốc gia & quốc tế…

  Để kế thừa và phát huy những thành tích đã đạt được, phát triển phong trào nhiếp ảnh Bạc Liêu, được sự cho phép của lãnh đạo LHH VHNT tỉnh Bạc Liêu, Chi hội Nhiếp ảnh tỉnh Bạc Liêu thành lập Câu lạc bộ Nhiếp ảnh trẻ, quy tụ những bạn trẻ đam mê môn Nghệ thuật Nhiếp ảnh, tạo điều kiện cho các bạn sáng tác để có những tác phẩm nhiếp ảnh gửi dự thi ở các cuộc thi ảnh sắp tới. Qua quá trình chuẩn bị, nay đã đủ điều kiện để ra mắt CLB Nhiếp ảnh trẻ Bạc Liêu.

  Câu lạc bộ ban đầu gồm có 19 thành viên (Có danh sách đính kèm). Qua cuộc họp sơ bộ đã thống nhất bầu Ban chủ nhiệm (BCN) gồm:
  1. Phan Thanh Cường - Chủ nhiệm
  2. Lâm Hương Nguyên - Phó chủ nhiệm
  3. Nguyễn Như Ý - Phó chủ nhiệm
  4. Trịnh Hải Đăng - Tài vụ
  5. Trịnh Hữu Thọ - UV kiểm tra
  BCN và các thành viên thống nhất lấy ngày 15/3 (ngày thành lập CLB) là ngày truyền thống, vào ngày này hằng năm sẽ tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Bạc Liêu.

  Xem thêm:

  Các file đính kèm:

 2. Facebook comment - Thông báo thành lập CLB Nhiếp ảnh trẻ Bạc Liêu

Chia sẻ trang này