Trấn Thành sẽ 'dẫn dắt' So you think you can dance

Thảo luận trong 'Làng Showbiz' bắt đầu bởi hobo, 17 Tháng 7 2012.

 1. (Lượt xem: 1,480)

  Vượt qua nhiều cái tên “khủng” hơn trong làng giải trí vốn có thâm niên với các chương trình truyền hình thực tế, MC diễn viên Trấn Thành là lựa chọn cuối cùng của ekip sản xuất để đảm nhận vai trò cầu nối giữa thí sinh và khán giả của chương trình "So You Think You Can Dance" mùa đầu tiên tại Việt Nam.

  [IMG]

  Mặc dù học khoa Diễn viên của trường Sân khấu điện ảnh, nhưng Trấn Thành lại có duyên với nghệ MC khi giành giải Ba cuộc thi "Người dẫn chương trình truyền hình" năm 2006. Anh luôn gây được sự thu hút khi dẫn trên sân khấu bằng một phong cách riêng và khả năng ăn nói hài hước, dí dỏm. Chia sẻ về nghề tay trái này của mình, Trấn Thành nói: "Trấn Thành là người thích sự thật và sự tự nhiên, chính vì điều đó mà Thành rất thích tham gia những chương trình thực tế vì nó không quá sắp đặt, không quá khuôn khổ. Một MC phải có đủ kĩ năng và sự linh hoạt để có thể ứng biến mọi tình huống, và Thành hy vọng mình sẽ thật bình tĩnh để có thể dẫn tốt".
  [IMG]

  "So You Think You Can Dance" là chương trình mà Trấn Thành đã xem và rất yêu thích vì tính thực tế, cạnh tranh và đặc biệt là khả năng thực sự của thí sinh. Trấn Thành cho biết: "Tôi sẽ là một người mang tâm trạng của một thí sinh dự thi để chia sẻ với họ như những người bạn cùng chung chí hướng. Thay vì hứa với thế này, thế nọ với khán giả, Trấn Thành sẽ chứng minh bằng cách dẫn cụ thể của mình khi chương trình phát sóng".
  Cùng hồi hộp chờ xem những số đầu tiên của "So You Think You Can Dance" lên sóng nhé!

  Vòng tuyển sinh sẽ được bắt đầu vào tại Cần Thơ (Trung tâm Truyền hình CVTV, ngày 23/7). Sau đó, sẽ là Hà Nội (Nhà hát lớn Hà Nội, ngày 31/7 và 1/8); Đà Nẵng (Nhà hát Trưng Vương - 5/8); TP.HCM (Nhà thi đấu Nguyễn Du, ngày 11 và 12/8). Các bạn Nam, Nữ từ 16-30 tuổi, có thể đăng kí dự thi với bất kì thể loại nào.

  Còn bây giờ hãy cùng nhau ngắm những hình ảnh mới của chàng MC vui tính này:
  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  [IMG]

  Theo Tiin
  Ku Chì thích bài này.
 2. Facebook comment - Trấn Thành sẽ 'dẫn dắt' So you think you can dance

Chia sẻ trang này